Sơn Dulux màu vàng 2022

Sơn Dulux màu vàng năm 2022 Cobra Bite. Màu vàng đất là màu sắc được tạo nên bởi màu vàng và màu nâu đất. Màu vàng đất mang đến vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, đồng thời cho người nhìn cảm giác ấm áp. Trong tất cả các sắc thái màu vàng thì vàng đất là gam màu tối và đậm nhất.

Ý nghĩa của màu vàng đất trong phong thuỷ

Màu vàng đất là màu không quá chói loá nhưng cũng không quá sẫm màu. Màu vàng đất có ý nghĩa mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng cho những nơi mà nó xuất hiện. Màu vàng kết hợp với thổ của đất mang một nét trầm mặc, giúp cho gia chủ và người nhìn luôn cảm thấy an yên, tĩnh tâm.

Màu vàng đất còn giúp hâm nóng về phần nội tâm, giúp chúng ta có sự cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình, giúp mọi thành viên gần gũi nhau hơn.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu của các kim loại quý giá như vàng, đồng, mang âm hưởng của sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Đặc biệt, gam màu tối như màu vàng đất còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, tượng trưng cho sự lâu dài theo thời gian.

Trong các màu sơn nhà, màu vàng đất được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi sum họp gia đình để tạo được sự gần gũi và ấm cúng.

Màu vàng được xem là gam màu nóng, tượng trưng cho ánh mặt trời và sự ấm áp. Màu vàng mật ong hay vàng mận thể hiện sự bùng nổ năng lượng, tràn đầy hạnh phúc, lạc quan. Còn màu vàng mát nhẹ nhàng như vàng chanh, vàng cam lại tạo nên sự duyên dáng và sang trọng.

Nếu biết cách kết hợp nội thất màu vàng với kem sẽ mang đến không gian tươi mới và tinh tế. Màu kem cũng nằm trong gam màu ấm nóng nên sự kết hợp này giúp ngôi nhà có cảm giác như ấm áp, sum vầy hơn. Nếu trong thiết kế nội thất bạn chọn yỷ lệ màu vàng – kem là ngang nhau sẽ giúp không gian trở nên ôn hòa, cảm giác nhà rộng hơn thực tế.

Nội thất màu vàng

Như sự rực rỡ khi nhìn vào, màu vàng tượng trưng cho sự lạc quan, sáng tạo và năng động. Những người chọn màu vàng là những người thân thiện, nhiệt tình và có trái tim ấm áp.

Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm đến các kiến trúc sư để nhờ sự tư vấn.

Màu vàng trong thiết kế nội thất nếu pha thêm đen sẽ mang ý nghĩa về lời hứa. Khi sử dụng màu này, bạn phải thật sự khéo léo để tổng thể chung được hài hòa.

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Sơn Dulux màu vàng 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo