Sơn Dulux màu cam san hô 2022

Sơn Dulux màu cam san hô 2022 TierraDel Fuego. Màu cam san hô là một cơ quan hàng đầu trong việc phân tích và đưa ra những xu hướng màu sắc nên viện màu Pantone luôn có những sự lựa chọn thật đúng đắn. Bởi ngoài việc thể hiện tinh thần bảo vệ môi trường, màu cam san hô còn đem lại cho ta nguồn năng lượng dồi dào, tích cực và cả sự vui tươi.

Ý nghĩa của màu vàng đất trong phong thuỷ

Màu vàng đất là màu không quá chói loá nhưng cũng không quá sẫm màu. Màu vàng đất có ý nghĩa mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng cho những nơi mà nó xuất hiện. Màu vàng kết hợp với thổ của đất mang một nét trầm mặc, giúp cho gia chủ và người nhìn luôn cảm thấy an yên, tĩnh tâm.

Màu vàng đất còn giúp hâm nóng về phần nội tâm, giúp chúng ta có sự cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình, giúp mọi thành viên gần gũi nhau hơn.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu của các kim loại quý giá như vàng, đồng, mang âm hưởng của sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Đặc biệt, gam màu tối như màu vàng đất còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, tượng trưng cho sự lâu dài theo thời gian.

Trong các màu sơn nhà, màu vàng đất được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi sum họp gia đình để tạo được sự gần gũi và ấm cúng.

 

Nếu phân loại màu sắc dựa trên mức độ nóng/lạnh, rõ ràng thì tone màu Living Coral thuộc vào nhóm gam màu nóng. Do đó, nó rất phù hợp với các không gian ăn uống như là không gian phòng bếp. Những gam màu nóng không chỉ mang đến sự ấm cúng, gần gũi mà còn kích thích cảm giác thèm ăn của mọi người. Nếu như bạn có ý định cải tạo căn bếp của mình để đón năm mới thì đừng bỏ qua tone màu thú vị này nhé!

mẫu nhà màu vàng đất đẹp

mẫu nhà sơn màu vàng đất

nhà màu vàng đất

mẫu nhà màu vàng đất ấn tượng

nội thất nhà màu vàng đất

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Sơn Dulux màu cam san hô 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo