Sơn Dulux màu vàng nghệ sức hút của gam màu trầm

Tiết trời mùa thu có lẽ thích hợp với những gam màu trầm mặc hơn là sắc màu nổi bật. Và tông màu của lá úa với sắc vàng nghệ, màu xanh lục trầm có thể là một gợi ý thật thú vị cho ngôi nhà của bạn. Sơn Dulux màu vàng nghệ không mang lại vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống như gam màu nóng nhưng lại đem đến một sức hút rất riêng mà lại có một chút lạnh lùng và sang trọng cho ngôi nhà bạn. 

Sơn Dulux màu vàng nghệ có những mã số sau:23YY 62/816 Royal Gold, 09YY 57/689 Harvest Flame, 22YY 59/694 Aztec Sunrise, 25YY 49/757 Golden Sun,…

 

 

 

 

Những phối cảnh màu vàng nghệ ngoại thất:

Người ta nói rằng màu vàng có thể cải thiện trí nhớ và giảm bớt sự trầm cảm. Mặt khác, quá nhiều màu vàng có thể có tác động bất lợi, gây lo sợ và lo lắng.

Những hình ảnh phối màu sơn Dulux nội thất:
Đón nắng vào nhà cùng Nâu mật nồng – Spiced Honey

Theo kết quả nghiên cứu của Dulux, mọi người đang cùng cảm nhận một nguồn năng lượng mới cùng tinh thần lạc quan, khao khát một cuộc sống ý nghĩa và sẵn sàng quan tâm, gắn kết cùng nhau tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Tông màu vàng nghệ phản ánh mong ước mãnh liệt đó – một màu vừa có khả năng làm dịu, nuôi dưỡng tâm trí, đồng thời có thể kích thích sáng tạo và tiếp thêm năng lượng. Tuỳ vào cách phối với các tông màu khác, màu vàng nghệ có khả năng làm dịu tâm trạng, tạo cảm giác chan hoà. Nhưng sắc màu này cũng có thể tạo ra những kích thích tích cực, giúp tâm trạng trở nên phấn chấn hơn. 

Màu vàng nghệ, thiên nhiên là màu của những ý tưởng sáng tạo và sắc thái bền vững theo thời gian. Sau xu hướng Gen-Z Yellow, Honey Yellow mang đến sự nhiệt tình và vui vẻ, giúp năng lượng trong cơ thể được kích hoạt.

  

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các mã màu vàng chùa hoặc để được phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo