Sơn Dulux màu vàng đất 2022

Sơn Dulux màu xanh vàng đất năm 2022 Olive Fantasy. Màu vàng đất là màu sắc được tạo nên bởi màu vàng và màu nâu đất. Màu vàng đất mang đến vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, đồng thời cho người nhìn cảm giác ấm áp. Trong tất cả các sắc thái màu vàng thì vàng đất là gam màu tối và đậm nhất.

Ý nghĩa của màu vàng đất trong phong thuỷ

Màu vàng đất là màu không quá chói loá nhưng cũng không quá sẫm màu. Màu vàng đất có ý nghĩa mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng cho những nơi mà nó xuất hiện. Màu vàng kết hợp với thổ của đất mang một nét trầm mặc, giúp cho gia chủ và người nhìn luôn cảm thấy an yên, tĩnh tâm.

Màu vàng đất còn giúp hâm nóng về phần nội tâm, giúp chúng ta có sự cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình, giúp mọi thành viên gần gũi nhau hơn.

Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu của các kim loại quý giá như vàng, đồng, mang âm hưởng của sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng. Đặc biệt, gam màu tối như màu vàng đất còn mang ý nghĩa về sự trường tồn, tượng trưng cho sự lâu dài theo thời gian.

Trong các màu sơn nhà, màu vàng đất được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi sum họp gia đình để tạo được sự gần gũi và ấm cúng.

mẫu nhà màu vàng đất đẹp

mẫu nhà sơn màu vàng đất

nhà màu vàng đất

mẫu nhà màu vàng đất ấn tượng

nội thất nhà màu vàng đất

Quý khách có thể liên hệ phòng phối màu sơn Dulux để xem thêm về các phong cách phối màu khác hoặc để được tư vấn và phối màu 3D miễn phí:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công: 0909.41.0809

Phòng phối màu sơn Dulux: 0937.900.163

Email: tanhungvnn@gmail.com

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM, Việt Nam

Sơn Dulux màu vàng đất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo