Cùng Sơn Dulux nghiên cứu xu hướng màu sắc 2017

Cùng Sơn Dulux nghiên cứu xu hướng màu sắc 2017
Xu hướng màu sắc
cf17_colour_trend_research_1a.jpg

Nghiên cứu xu hướng màu sắc 2017

Mỗi năm, Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel đã tập hợp các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực về màu sắc, thiết kế và thời trang nổi tiếng trên toàn cầu để cùng nghiên cứu và phát triển những sáng kiến về màu sắc.

 

Họ làm việc cùng nhau để nghiên cứu và tìm ra các xu hướng xã hội và thiết kế sẽ có tác động lên người tiêu dùng trong lựa chọn màu sắc và thiết kế nội thất trong năm sắp tới. Họ đề xuất một số xu hướng chủ đạo và một chủ đề bao quát dựa trên phong cách đại diện của năm.

 

 

 

Kế đó, Trung tâm Mỹ Thuật toàn cầu AkzoNobel sẽ xác định những tông màu sơn chủ đạo,  đưa các xu hướng màu sắc này vào cuộc sống và những ngôi nhà trên khắp thế giới. Từ đó,  các chuyên gia màu sắc của chúng tôi tạo dựng nên Xu hướng màu sắc.

Lộ diện bảng màu 2017

Sự cân bằng là chủ để chính của bảng màu năm 2017. Năm nay, chúng ta thấy một sự đối lập thú vị giữa các tông màu đậm, màu trung tính và những tông màu trắng nhẹ nhàng. Các tông màu trắng và trung tính là màu nền hoàn hảo để làm nổi bật các tông màu rực rỡ. Bảng màu với nhiều sắc thái khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn dễ dàng cho trang trí nội thất. Hãy trải nghiệm những cung bậc màu sắc này tại nhà bạn với ứng dụng Visualiser.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo